Vì sao chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản

16:41 CH
Thứ Ba 09/08/2022
 1269

Sau 3 năm dịch bệnh đã khiến nhiều lao động bị mất việc, có rất nhiều bạn đã tìm đến Intraco để tìm hiểu về xklđ Nhật Bản như một giải pháp để có thể vực dậy kinh tế cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm để học hỏi cùng các chuyên gia Nhật Bản

Tôi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động để học tiếng Nhật, nhưng tôi lại không biết lựa chọn ngành nào cho phù hợp?

Hiện tại, Intraco có trung tâm đào tạo tại địa chỉ   . Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tập sinh về kỹ năng, chuyên môn và ngoại ngữ để các bạn tự tin và độc lập hơn, đồng thời không bị sốc văn hóa khi mới đến Nhật Bản. Đối với những thực tập sinh chưa có kinh nghiệm và chưa biết lựa chọn ngành nghề nào cho phù hợp khả năng của bản thân thì chúng tôi sẽ có lớp học định hướng và hướng dẫn về nghiệp vụ để các bạn không bị bỡ ngỡ vì thiếu kinh nghiệm hay lo lắng không biết lựa chọn ngành nào.

Sau khi tôi hoàn thành chương trình lao động xuất khẩu Nhật Bản, tôi có những cơ hội gì khi về Việt Nam? Trung tâm có hỗ trợ cho tôi không?

Sau khi về Việt Nam, thực tập sinh vẫn có thể ký hợp đồng 3 – 5 năm ( nếu không có vi phạm ) để tiếp tục qua Nhật Bản lao động hoặc bạn có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Vì hiện tại Nhật Bản đang rất cần những lao động có chuyên môn cao, được đào tạo tại Nhật Bản đi cùng mực lương vô cùng hấp dẫn.

Tôi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng gia đình tôi không đủ kinh phí. Trung tâm có thể giải quyết cho tôi vấn đề này không?
 
Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Intraco sẽ luôn luôn hướng tới mục tiêu hỗ trợ cho lao động xây dựng ước mơ. 

Chúng tôi hiểu rằng không phải các bạn thực tập sinh sẽ có hoàn cảnh giống nhau. Vậy nên Intraco sẽ hỗ trợ các bạn làm hồ sơ bằng khả năng của các cán bộ trong công ty để các bạn thực hiện được giấc mơ và vẫn có thể đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

Báo đài đưa nhiều thông tin về tình trạng bắt nạt lao động Việt Nam ở Nhật Bản, thậm chí đã có người chết. Không biết khi sang Nhật Bản, công ty có cách nào để bảo vệ người lao động không ?

Intraco có văn phòng đại diện tại Nhật Bản , địa chỉ tại…Đồng thời luôn có phiên dịch Việt Nam hỗ trợ người lao động khi cần thiết. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giúp đỡ, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ trong 

Tôi là nữ, tôi nghe nói thời gian lao động ở Nhật Bản có thể đến 12 giờ đêm. Điều này làm tôi khá lo lắng, tôi không biết công ty sẽ sắp xếp chỗ ở cho tôi ở đâu và có an toàn không?

Intraco luôn là đối tác hàng đầu cho các doanh nghiệp Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực. Khi thực tập sinh đặt chân tới Nhật Bản sẽ được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá. Ở đây, các bạn sẽ có những người bạn chung công ty sẽ đi chung về  ký túc xá và sẽ có camera và đèn đường để các bạn nữ yên tâm hơn. Ngoài ra, Nhật Bản cũng là một quốc gia yên bình và bạn không lo các vấn đề cướp giật.
 

Đơn hàng tuyển dụng gấp

Đơn hàng Nam

Đơn hàng nữ