Vì sao chọn xuất khẩu lao động Đài Loan

16:42 CH
Thứ Ba 09/08/2022
 1166

Nhiều bạn khi tìm hiểu về xuất khẩu lao động thường có tâm lý lo ngại khi đến Nhật Bản hay Hàn Quốc mức phí sẽ rất cao và thời gian học tiếng sẽ khá lâu. Bởi hai lý do trên nên những lao động mới sẽ lựa chọn đi Xuất khẩu lao động Đài Loan thông qua Intraco.

Hơn thế nữa, Intraco là công ty trực tiếp đưa người lao động đến Đài Loan và luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu. 

Các ngành nghề lựa chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì?
 
Ở Đài Loan, Intraco có rất nhiều đơn hàng để bạn lựa chọn:

  • Đơn hàng giúp việc: Đây là đơn hàng được khá nhiều bạn nam và nữ quan tâm, đơn hàng giúp việc cũng không giới hạn độ tuổi cho người lao động. 
  • Đơn hàng may mặc: Đây là đơn hàng được khá nhiều bạn nữ quan tâm vì khá nhẹ nhàng và thu nhập cao.
  • Đơn hàng cơm hộp: Đơn hàng cơm hộp luôn là đơn truyền thống của Đài Loan. Đơn hàng này sẽ phù hợp hơn với các bạn nam nhưng vẫn ưu tiên cho những bạn nữ có sức khỏe tốt.
  • Đơn hàng xây dựng: Đơn hàng này tuyển cả những lao động nam lớn tuổi. Công việc chủ yếu là vận hành máy móc xây dựng. Mức lương cho đơn hàng xây dựng luôn hấp dẫn.
  •  Đơn hàng cơ khí: Đơn hàng này dành riêng cho nam giới. Vì đơn hàng có kỹ thuật cao nên yêu cầu người lao động có kinh nghiệm. Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm, Intraco sẽ hỗ trợ đào tạo.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ mất thời gian bao lâu?

Đối với những bạn chưa có tiếng vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Thời gian làm hồ sơ cho các bạn khoảng 1 tháng để các bạn vừa có thời gian chuẩn bị tinh thần cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần phỏng vấn không?
  
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan vẫn cần phỏng vấn. Nhưng các bạn yêu tâm vì Intraco sẽ hỗ trợ cho các bạn vượt qua bài phỏng vấn và kỹ năng để bạn không bị bỡ ngỡ khi sang Đài Loan.

Lao động đã từng bỏ trốn, bất hợp pháp tại Đài Loan có quay lại được không?

Đối với những lao động từng sống và làm việc tại Đài Loan nhưng đã trốn, bỏ bất hợp pháp thì không thể quay lại Đài Loan. Cho dù thời gian bỏ trốn đã rất lâu nhưng phía Đài Loan vẫn có danh sách và không thể quay lại.