Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần Intraco Plus tiền thân là công ty Nhân lực và Thương mại quốc tế Intraco trực thuộc tổng công ty vận tải thủy VIVASO, 100% vốn nhà nước, chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ tháng 10/2016.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, là đơn vị đưa hàng trăm nghìn lao động đi xuất khẩu. Qua từng năm, Intraco Plus ngày càng cố gắng hơn để bắt kịp xu thế của thời đại, cập nhật những chương trình mới nhất để đào tạo cho người lao động không bị bỡ ngỡ khi sang nước bạn.

Được thành lập từ năm 2002, Intraco đã và đang bước vào giai đoạn mở rộng hợp tác cùng các doanh nghiệp Nhật Bản và Đài Loan. Chặng đường phát triển không ngừng nghỉ với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, lan tỏa tinh thần học hỏi và làm việc chăm chỉ của người Việt Nam tới Năm Châu. Từ một công ty non trẻ trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, hiện nay Intraco đã có khoảng 50 cán bộ nhân viên và hàng trăm cộng tác viên trên mọi miền tổ quốc.

Trải qua 20 năm hoạt động, với nhiều khó khăn, thách thức nhưng Intraco vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của người lao động, đặc biệt là những phụ huynh vẫn luôn an tâm gửi gắm con em mình cho trung tâm. Qua đó, Intraco Plus đã gặt hái được những thành công nhất định:

Trách nhiệm của Intraco Plus là nỗ lực vì người lao động, sự tin cậy của người lao động là động lực để Intraco Plus ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Cán bộ và nhân viên Intraco Plus luôn coi những bạn thực tập sinh như người thân trong gia đình, để cùng các bạn phát triển và xây dựng cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.